ระบบจองห้องประชุมออนไลน์ สามารถตั้งค่าให้แก้ไข หรือ ลบเฉพาะที่ตั

ในหน้าจองของฉัน จะเห็นเฉพาะของตัวเอง แต่ในหน้ารายงาน จะเห็นทั้งหมด เพราะเป็นพื้นที่ของผู้ดูแล
ครับอาจารย์ ในหน้าจอของฉัน จะเห็นเฉพาะของตัวเอง แต่เราสามารถลบตั้งค่า ให้สมาชิก แก้ไข ลบ การจองห้องประชุมได้หรือไม่ครับ เพราะมีแต่ admin เท่านั้น ที่แก้ไข หรือลบได้ อยากให้สมาชิกทำได้ เฉพาะของตนเองครับอาจารย์ มีวิธีการหรือไม่ครับผม ขอบคุณครับ
สมาชิกสามารถ "ลบรายการที่ถูกยกเลิกโดยผู้จอง" ได้ครับ โดยการไปตั้งค่าอนุญาตที่หลังบ้าน
ส่วนรายการที่อนุมัติแล้ว สมาชิกจะไม่สามารถลบได้ (เก็บไว้เป็นประวัติการใช้ห้อง แอดมินเท่านั้นที่ลบได้)
ส่วนรายการที่อนุมัติแล้ว สมาชิกจะไม่สามารถลบได้ (เก็บไว้เป็นประวัติการใช้ห้อง แอดมินเท่านั้นที่ลบได้)