ไม่ต้องการให้ User เห็นข้อความ สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน ในหน้า Lo

ถ้าไม่ต้องการให้ User เห็นข้อความ สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน ในหน้า Login ของระบบจองห้องประชุม ต้องแก้ไขตรงไหนครับ
ขอบคุณครับ
กำหนดได้ที่หน้า ตั้งค่าเว็บไซต์ครับ
ขอบคุณครับ แอดมิน